Danh mục trái

Tin tức mới
Phòng bệnh sốt xuất huyết bằng cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi giúp phòng bệnh sốt...

Tác hại và cách tiêu diệt kiến ba khoang

Tác hại và cách tiêu diệt kiến ba...

Cửa lưới chống muỗi sợi thủy tinh

Lưới sợi thủy tinh hiện nay được sử dụng rất...

Cửa hàng điện máy Long Mười
Số người online :  9
Lượt truy cập : 53838

Không có sản phẩm nào.

Thứ sáu, 08.01.2016 10:01

Cửa lưới chống muỗi đang được sử dụng rộng rãi

Muỗi là loài côn trùng đáng sợ nhất của con người. Chúng phát sinh nhiều nhất vào mùa mưa ở những nơi có nhiều vùng trũng như cống rãnh ứ đọng nước bên trong đầy rác thải. Đặc biệt là khi bị muỗi đốt có thể mang cho chúng ta mầm bệnh sốt rét, sốt vàng, sốt xuất huyết… http://anland-premium.com/

Vậy làm thế nào để ngăn chặn loài muỗi và các loài côn trùng khác bay vào nhà??? Điều này luôn là điều băn khoăn cho nhiều người. Bên cạnh việc dọn dẹp cống rãnh, rác thải… thì lưới sợi thủy tinh chống muỗi đang được sử dụng nhiều cho ngôi nhà.

Cua ra bancông.jpg

 

Xác định nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi ngày càng rộng rãi trong việc diệt ruồi, diệt muỗi, diệt côn trùng… nên công ty của chúng tôi đã bắt tay vào việc thi công - lắp đặt - sữa chữa - bảo trì cửa lưới chống muỗi  để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người dân. Hệ thống khung và lưới chống muỗi đều được áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất, sản phẩm mang độ bền cực cao và mang lại hiệu quả cho khách hàng.

 

chon-cua-luoi-the-nao-de-hop-voi-nha-cua-ban-73.jpg

 

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi là sản phẩm mang tính thẩm mĩ cao, đa dạng chủng loại, màu sắc, lưới được làm bằng sợi thủy tinh bên ngoài được phủ bằng lớp nhựa, tiết kiệm chi phí độ bền lâu năm ,lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt bảo vệ sức khỏe bạn khỏi bệnh truyền nhiễm.

 

Cửa hàng của chúng tôi bao gồm mẫu mã đa dạng như: cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi khung cố định, cửa lưới chống muỗi lùa, cửa lưới chống muỗi tự cuốn. Công ty chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa cửa lưới nhằm phục vụ mọi nhu cầu cần thiết của quý khách hàng khi sử dụng những sản phẩm cửa lưới của chúng tôi.

cua-luoi-chong-muoi-lua.jpg

 

Để truyền tải thông điệp về lợi ích của cửa lưới chống muỗi đến người tiêu dùng, công ty chúng tôi đề xuất ra nhiều ý tưởng nhằm đưa ra cách tiếp cận tốt nhất giúp khách hàng có thể lựa chọn và lắp đặt sản phẩm một cách thuận tiện, an toàn và tiện lợi. Với mục tiêu hoạt động "Sức khỏe của bạn là mục đích hoạt động của công ty cửa lưới chống muỗi chúng tôi"

Khi quý khách đến với cửa hàng sẽ được tư vấn sản phẩm lưới chống muỗi một cách chi tiết, đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn lựa chọn cửa lưới chống muỗi mang lại hiệu quả cao và giá cả hợp lí nhất. Hãy cùng lưới chống muỗi bảo vệ sức khỏe và gia đình của bạn nhé!!!

Hãy mua cửa lưới chống muối để tiêu diệt kiến ba khoang

TOP