Danh mục trái

Tin tức mới
Phòng bệnh sốt xuất huyết bằng cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi giúp phòng bệnh sốt...

Tác hại và cách tiêu diệt kiến ba khoang

Tác hại và cách tiêu diệt kiến ba...

Cửa lưới chống muỗi sợi thủy tinh

Lưới sợi thủy tinh hiện nay được sử dụng rất...

Cửa hàng điện máy Long Mười
Số người online :  10
Lượt truy cập : 53841

Không có sản phẩm nào.

Thứ năm, 07.01.2016 09:54

Những cách chống côn trùng, chống muỗi hiệu quả

 

Nước ta nằm trong vùng khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều rất thuận lợi cho sự sinh trưởng và phát triển của côn trùng.

Bên cạnh những loài côn trùng có lợi giúp cho con người nhưng cũng không ít loài gây ảnh hưởng ngược lại. Trong số những côn trùng gây hại, phải kể tới đó là: chuột, muỗi, gián, kiến, ruồi, bọ chét…

Những cách chống côn trùng:

Cách chống muỗi chống côn trùng, đặc biệt là muỗi hiệu quả bằng mẹo vặt đơn giản dễ làm bằng thảo mộc khô, cây cỏ sử dụng trong đời sống hàng ngày: bạc hà, mùi vỏ quýt, mùi hoa đinh hương, các loài này để khô ta cho vào túi lưới để vào các góc trong gian nhà.

dich-vu-ve-sinh-nha-cua-tai-tphcm-hanoi1.jpg

 

 

Làm sạch không khí cho ngôi nhà thay vì dùng các loại hương xịt phòng để chống côn trùng.

 

Điều này thực sự làm cho ngôi nhà bạn thật thông thoáng. Hãy dùng những loại cửa lưới sợi thủy tinh có tác dụng thông khí căn phòng và còn chống côn trùng, muỗi không bay vào. Hãy bật quạt thông gió trong nhà tắm hoặc mở cửa sổ nếu có.

 

Dọn dẹp vệ sinh trong và ngoài ngôi nhà, kiểm tra các nguồn nước sinh hoạt, các công trình vệ sinh, đổ hết nước ở chai , lọ...để loại bỏ nơi muỗi đẻ, không cho lăng quăng phát triển là cách chống côn trùng phổ biến nhất.

 

Xây dựng và lắp đặt các cửa lưới thay cho các khung cửa sổ bằng gỗ, sắt thông thường, lắp cửa lưới chống côn trùng, chống muỗi cố định cho cửa thông gió và cửa lưới xếp hoặc cửa lưới chống muỗi mở cho cửa đi chính nhằm chống côn trùng có cánh ruồi và muỗi bay vào nhà một cách an toàn mà không dùng đến một loại hóa chất nào cả.

 

cua-luoi-chong-muoi-dang-xep.jpg

 

Các sản phẩm cửa lưới chống côn trùng cao cấp phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân Việt đã mở ra xu hướng chống côn trùng, chống muỗi mới và cả một xu hướng nội thất khác biệt hoàn toàn. Kèm theo đó, màu sắc của cửa lưới tươi sáng và nhẹ nhàng phối hợp và hài hòa với tổng quan nội thất của ngôi nhà.

Để phòng và chống côn trùng mọi người hãy áp dụng tất cả các mẹo và phương pháp để bảo vệ sức khỏe của gia đình và cộng đồng nhé.

TOP